Tên dự án Triệu đồng
Green Mark 912-1,252
Văn Hoa villa 12,985-14,469
Khai Son Town 8,500-18,294
Sari Town 24,640-31,680
Saroma 65,000-211,754
Mandala Luxury Apartment 3,193-4,195
Athena Complex 1,179-3,258
Hưng Phúc Happy Residence Premier 3,734-5,151
Bảo Ninh Sunrise 4,160-7,040
Napoleon Castle I 550-770
Xem tất cả  
Gửi mail theo yêu cầu
Trong những năm gần đây đất nền đà nẵng sốt giá liên tục vì thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư vào thị trường đất nền tại Đà Nẵng. Các giao dịch mua bán đất nền đà nẵng cũng tăng lên hàng ngày, làm cho giá đất nền Đà Nẵng cũng tăng lên theo. Nhận thấy đây là một thị trường bất động sản tiềm năng và đang phát triển, chính vì thế mà không ít chủ đầu tư bất động sản đã xây dựng nhiều dự án đất nền Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng tại nơi đây. Đặc biệt không chỉ người dân sinh sống tại Đà Nẵng mới mua đất nền Đà Nẵng mà ngay cả những người nước ngoài muốn sở hữu bất động sản tại Việt Nam và cả những người dân ở các tỉnh lân cận và đặc biệt là người người sống ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội...cũng tham gia vào thị trường tiềm năng này.
 

Vì sao đất nền Đà Nẵng lại được ưa chuộng như vậy ?

 
Với sự quy hoạch bài bản đồng bộ, cùng với những chính sách mở nhằm thu hút đầu từ từ nước ngoài chính vì thế mà trong những năm gần đây các cở sở vật chất hiện đại tại Đà Nẵng mọc lên như nấm tiêu biểu như các công trình Hầm Hải Vân, InterContinental Danang Resort, Cầu sông Hàn, Cầu Thuận Phước, Cầu Rồng, Tượng Phật Bà chùa Linh Ứng, Sun Wheel, Cung thể thao Tiên Sơn, Cáp treo Bà Nà... Chính nhờ những lý do trên mà khiến cho thị trường nhà đất Đà Nẵng trở nên sôi động hẳn lên. Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng bền vững như hiện nay thì các dự án đất nền Đà Nẵng sốt giá là điều không thể tránh khỏi trong những năm tiếp theo.
 
Là tỉnh ven biển chính vì thế mà thị trường mua bán nhà Đất Nẵng rất phù hợp với việc đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản nghĩ dưỡng, du lịch...Đây là những lĩnh vực thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhất và cũng là một trong những định hướng phát triển lâu dài của Thành Phố Đà Nẵng. Chính vì thế mà các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng luôn trong tình trạng hot mỗi khi mở bán. 
 

Giá bán của đất bán Đà Nẵng

 
Với những ưu đãi của tự nhiên cùng với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng mà khiến cho thị trường bất động sản Đà Nẵng trở thành nơi có mức độ tăng trưởng bậc nhất dải đất miền trung. Giá đất bán Đà Nẵng cũng được giới chuyên gia đánh giá khá cạnh tranh so với những khu vực cũng có thế mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng khác.
 
Đối với đất bán Đà Nẵng thuộc trung tâm thành phố với những lô đất nền có diện tích từ 200-300 m2 sẽ có giá từ 50 -70 triệu/m2 cho những 
Các dự án đất bán Đà Nẵng tại khu vực đô thị ven biển, sông Hàn có diện tích đất nền trong khoảng 100-300 m2 có giá chỉ từ 550-950 triệu đồng/nền, 
Đất nền đường Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng với những lô đất nền có diện tích từ 160 m2 có giá tầm từ 25- 38 triệu/m2 
Đất nền đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng với những lô đất nền có diện tích từ 250 m2 sẽ có giá tầm từ 32- 45 triệu/m2 
Đất nền Sơn trà Đà Nẵng với những lô đất nền có diện tích từ 200-300 m2 sẽ có giá tầm từ 55 triệu/m2 
 
Với nhu cầu mua bán đất nền Đà Nẵng ngày càng tăng cao đặc biệt là các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng và cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, đồng bộ thì khả năng sinh lời rất cao trong thời gian tiếp theo.
 

Kinh nghiệm mua đất ở đà nẵng

 
Tuy rằng đất nền Đà Nẵng luôn có những cơ hội để đầu tư sinh lời cao nhưng bên cạnh đó cũng không ít rủi ro. Để đầu tư đất nền Đà Nẵng có thể an toàn và sinh lời cao bạn nên tìm hiểu thông tin về các dự án bất động sản mà mình chuẩn bị mua. Sau đây vài kinh nghiệm mua đất nền ở Đà Nẵng mà cafeland.vn tổng hợp và đúc kết được.
 
Bạn cần phải tìm hiểu rõ về chủ đầu tư dự án đất nền tại Đà Nẵng trước khi mua. Xem chủ đầu tư có uy tín không, nguồn vốn có đủ để xây hết dự án không, nhiều trường hợp các chủ đầu tư rao bán đất nền dự án cho khách hàng xong lại bỏ trốn không làm tiếp, hoặc hết tiền để làm tiếp, khiến cho nhiều người dân mua các dự án này mất trắng. Cũng có trường hợp một lô đất nền mà chủ đầu tư lại bán cho nhiều người gây ra tranh chấp lâu dài vừa tốn thời gian mà lại mất tiền oan. Chính vì thể mà khi mua bất kì dự án bất động sản nào bạn cần xem xét trước chủ đầu tư của dự án đó có đáng tin được không .
 
Cẩn trọng khi mua các dự án đất nền chưa có sổ đỏ. Tốt nhất để đảm bảo an toàn bạn nên kiếm những dự án đất nền đã có sổ đỏ mà mua. 
 
Nhiều khu vực đất nền bị cò, môi giới... đẩy giá lên cao hơn giá thực tế gây ra thị trường ảo. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và khảo sát giá một số nơi lân cận để có thể định giá được sản phẩm bất động sản mà mình chuẩn bị đầu tư nhé.
 
Để trang bị cho mình những kiến thức về bất động sản tốt nhất bạn nên tham khảo tại trang cafeland.vn đây là trang web duy nhất tại Việt Nam chuyên đưa tin về bất động sản, với những góc nhìn đa dạng, từ chủ đầu tư, khách hàng, chuyên giá bất động sản.