SUẤT NỘI BỘ CỰC PHẨM 3 PHÒNG NGỦ - DUAL KEYS DE LA SOL QUẬN 4 CAPITALAND
Mua 1 mà được 2: Vừa là nơi để ở - Vừa có nguồn thu nhập ổn định từ việc cho thuê: Căn hộ 3 trong 1 (3 cửa vào riêng biệt).
Hiện tr...
️️ *HÓT HÒN HỌT VỀ SIÊU PHẨM SẮP RA MẮT TẠI KHU VỰC LIỀN KỀ TRUNG TÂM HCM* - *DỰ ÁN DE LA SOL*
𝐐𝐔𝐘 𝐌𝐎̂: 1.45ha, gồm 870 căn hộ, 3 toà tháp chính
𝐒𝐎̂́ 𝐋𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐌𝐎̛̉ 𝐁𝐀́𝐍: > 200 căn, Tháp Alto và Cello
+ 1...
* Liên hệ hotline 0934.143.861 Mr. Khang (24/7) hỗ trợ tham quan nhà mẫu và phân tích dòng tiền sở hữu siêu phẩm căn hộ cao cấp quận 4
* Thông tin mở bán:
- Dự kiến ngày mở bán chính thức: Ngày 17 Tháng 12/...
Căn hộ hạng sang, view sông ở Quận 4, phù hợp cho thuê
Mua 1 mà được 2: Vừa là nơi để ở - Vừa có nguồn thu nhập ổn định từ việc cho thuê: căn hộ 2 trong 1 (có 2 cửa vào riêng biệt DUO KEYS )
Căn hộ đã cất nó...
Mua 1 mà được 2: Vừa là nơi để ở - Vừa có nguồn thu nhập ổn định từ việc cho thuê: căn hộ 2 trong 1 (có 2 cửa vào riêng biệt DUO KEYS )
Căn hộ đã cất nóc dự kiến bàn giao đầu năm 2024
Thánh toán chỉ 30%. N...
DELASOL - Thanh toán chỉ 30% nhận nhà ở ngay. Ngân hàng hỗ trợ vay 70%. KHÔNG ĐÓNG GỐC LÃI ĐẾN NĂM 2026. View sông vĩnh viễn, vị trí đẹp nhất Quận 4. Chủ đầu tư Capitaland uy tín.
TỔNG QUAN DỰ ÁN
- Chủ đầ...
Sắp tới quận 4 sẽ ra đời 1 siêu phẩm. Đây sẽ là dự án với tiện ích nổi trội bậc nhất khu vực này.
️ Cùng điểm qua 1 vài thông tin về dự án khu căn hộ cao cấp DELASOL của CĐT danh tiếng Capitaland nhé
Thời gia...
Còn duy nhất 1 căn 3PN TRIO (3 chìa khóa) đáp ứng nhu cầu vùa ở vừa cho thuê.
Bắt trend cho thuê AirBnB (cho thuê ở lưu trú ngắn ngày hay dài ngày)
Căn 3PN TRIO
diện tích: 111m2
Giá 7 tỷ
LH: 093.2299.075...