LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG LỢI THẾ TOP TỪ KHÓA CỦA CAFELAND TRÊN GOOGLE ?

TOP từ khóa trên Google là gì?

  • Đa số khách hàng mua bán bất động sản thường có thói quen đánh từ khóa liên quan đến sản phẩm mình mong muốn trên website của Google và click vào các trang hiển thị trong 10 vị trí đầu.
  • Những trang Google hiển thị 10 vị trí đầu là những trang có độ tin cậy cao và có data chất lượng.

CafeLand hiện nay có gì ?

  • Hầu hết các từ khóa liên quan đến khu vực và dự án đã cập nhật trên CafeLand hiện nay đều có thứ hạng ở trang 1 của google.
  • Bảng từ khóa dự án hoặc khu vực mà Nhà Đất CafeLand gợi ý dưới tin đăng của Quý thành viên là những từ khóa liên quan đến dự án hoặc khu vực thuộc tin đăng của Quý thành viên, kèm theo đó là thứ hạng hiển thị từng từ khóa kèm link dẫn về khi tìm kiếm trên Google.

Ví dụ: Khi khách hàng quan tâm các dự án thuộc khu vực quận 2, khách hàng sẽ tìm kiếm trên Google với từ khóa “dự án quận 2”

Khách hàng sẽ nhận được kết quả như sau:

 

Kết quả này cho thấy, từ khóa “dự án quận 2” dẫn về link https://cafeland.vn/du-an/tai-quan-2/ đang đứng TOP 1 google. Từ đó, nếu Quý thành viên sử dụng dịch vụ của Cafeland dựa trên lợi thế từ khóa này, cơ hội  khách hàng click vào xem thông tin và liên hệ với Quý thành viên để được tư vấn là rất lớn, đồng nghĩa cơ hội bán hàng của Quý thành viên sẽ tăng cao.

  • Lưu ý: TOP hiển thị từng từ khóa có thể bị ảnh hưởng bởi vị trí IP, cookie, lịch sử tìm kiếm trước đó,… Vì vậy, Quý thành viên cần tìm kiếm ẩn danh nếu muốn kiểm tra TOP từ khóa mà mình quan tâm.

Làm thế nào để sử dụng lợi thế TOP từ khóa này trên CafeLand ?

 

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, Quý thành viên vui lòng liên hệ đến thông tin phía dưới để được hỗ trợ nhanh nhất

Điện thoại: (028) 39897939 hoặc Hotline: 0942.825.711.

Email: info@cafeland.vn.

Hoặc chat trực tuyến trên website, sẽ có nhân viên hỗ trợ Quý thành viên.

Ban quản trị Nhà Đất CafeLand

 

Bạn có thấy hỗ trợ trên hữu ích không?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.