* Sở hữu ngay một trong những căn biệt thự hiếm hoi nằm trên bán đảo 3 mặt giáp sông, trong đại đô thị The Global City dự án duy nhất tại Việt Nam được quy hoạch bởi Foster + Partners.
* Giá trị vượt trội đến từ vị trí và hạ tầng:
- Nằm trong tâm điểm phát triển mới TP.Thủ Đức nơi được quy hoạch là Downtown mới của TP.HCM
- Kết nối chiến lược: chỉ 5 phút đến Thủ Thiêm, 15 phút đến Quận 1 thông qua các trục: Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường, Mai Chí Thọ
- Cạnh Kênh nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, TTTM 123.000m², công viên 13ha và trường học quốc tế
- Hưởng trọn tiện ích all-in-one của khu đô thị quốc tế 117ha
* Biệt thự Sola không chỉ là nơi ở, mà là tài sản biểu tượng:
- Chỉ 369 căn biệt thự vườn giới hạn
- Diện tích đất đa dạng từ 133400m², kết cấu 1 trệt 4 lầu + rooftop
- Thiết kế bởi Foster + Partners phong cách hiện đại, xanh, riêng tư
- Mật độ xây dựng thấp (~25%) không gian sống đỉnh cao giữa thiên nhiên
- Pháp lý sổ hồng lâu dài, bàn giao 2026
Tận hưởng hoàng hôn bên sông giữa trái tim thành phố.
Không gian sống chất lượng dành cho quý anh chị đồng điệu yêu không gian sống biệt lập, đẳng cấp, giá trị tăng bền vững theo hạ tầng hoàn thiện.
Liên hệ tư vấn:
SDT/Zalo: 0978.469.907
Trang Cao - The Global City
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất.
Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.