The Prive Căn hộ hạng sang tại Quận 2 với 3 mặt giáp sông, đường song hành
Vị trí vàng: liền kề nút giao An Phú, khu liên hiệp thể thao Rạch Chiếc, Ga Metro Thủ Thêm kết nối Metro sân bay Long Thành, Tuyến đường sắt Bắc Nam....khu downtown mới tại Quận 2
Giá tham chiếu: 7.5 tỷ/căn 2 phòng ngủ
️Thanh toán chỉ 10% đến khi nhận nhà
️Ngân hàng vay: 70% hỗ trợ lãi suất 24 tháng ân hạn nợ gốc 2 năm đến 3 năm
️Pháp lý sạch đã có giấy phép xây dựng + bão lãnh ngân hàng
️Bàn giao 12/2027 Full nội thất 70%
Call: 0938186718 PKD The Prive Quận 2 để được tư vấn chi tiết tiến độ thanh toán chỉ 10% đến khi nhận nhà.
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất.
Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.