GIẢM 400 TRIỆU, GẤP BÁN -CHDV NGAY CHỢ BÀ CHIỂU- VỪA Ở VỪA CHO THUÊ 20TR/THÁNG

Vị trí:
Diên Hồng, Gia Định, TP. Hồ Chí Minh Lưu tin
Mã tài sản: 25092281068 / Cập nhật: 29-09-2025
Giá bán
6 tỷ 200 triệu
Diện tích
Phòng ngủ
Thông tin mô tả
@@@ GIẢM 400 TRIỆU, GIÁ MỚI 6.2 TỶ TL, GẤP BÁN.

BÌNH THẠNH CHDV NGAY CHỢ BÀ CHIỂU SÁT QUẬN 1, CHỈ NHỈNH 6T, XE HƠI ĐỖ CỬA, NHÀ MẶT TIỀN 5 TẦNG 7PN KHÉP KÍN+SÂN THƯỢNG, SỔ MỚI ĐẸP HOÀN CÔNG ĐẦY ĐỦ, ĐANG CHO THUÊ 20 TRIỆU/THÁNG.

Mô tả:
+ Nhà mặt tiền, hẻm hơi đậu cửa, khu dân trí an ninh, sát Quận 1, ngay chợ Bà Chiểu.
+ Kết cấu: 1 trệt 4 lầu 7PN khép kín thoáng mát + sân thượng.
+ Nhà đang vừa ở vừa cho thuê 20 triệu/tháng.
+ Sổ mới đẹp hoàn công đầy đủ, sang tên ngay.
Kiến trúc - Tiện ích
Loại địa ốc Bán nhà riêng
Hướng nhà
Số tầng
Số toilet
Đường trước nhà
Số phòng khách
Số phòng ngủ
Pháp lý
Vị trí tài sản
  •  
  •  
Xem thêm
Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.
Chat nhóm trong khu vực Chat nhóm Xác nhận tin đăng này đã bán Nhận mail theo yêu cầu Thông tin quy hoạch khu vực này Dự án thuộc khu vực này Đăng tin bán nhà khu vực này Đăng ký môi giới tài sản này
Thông tin liên hệ
(4 đánh giá)
Địa chỉ: Gia Định, TP. Hồ Chí Minh
Zalo