Đón đầu đầu tư nghỉ dưỡng, em đang có sẵn nền 3000m2, có 1 bên view nhìn toàn cảnh hồ Trị An, 1 bên view đồi thung lũng thơ mộng.
Chủ đang cần bán gấp giá chỉ 800tr/sào
Trên đất hiện đang có cây ăn trái đang cho thu hoạch
Nằm gần quốc lộ 20, xung quanh đã có dân sống tiện ích
Thích hợp để đầu tư làm khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, khu cắm trại trải nghiệm (hình thức du lịch trải nghiệm đang được ưa thích)
Liên hệ ngay 0985 289 894 em tư vấn thêm và đến tham quan đất trực tiếp
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất.
Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.