VIP Top Q9: 1,058 Tỷ (40tr/m2) LVCC. Quỹ Đất View Sông Sài Gòn PTDA Resort Villas Nghỉ Dưỡng Long Phước, Quận 9 (Tp. Thủ Đức) P. Long Phước Tp HCM, DTTT: 4.7ha (bãi bồi) DTCN: 26,462m2 (2.6ha) ODT: 15,549m2 (1.5ha) Tiếp NĐT có NLTC
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất.
Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.