Đặt giữ chỗ Khu đô thị Nam Vĩnh Yên khu 3 (Tin Hết Hạn)

Vị trí:
Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc Lưu tin
Mã tài sản: 23102218311 / Cập nhật: 09-10-2023
Giá bán
1 tỷ 800 triệu
~18 triệu /m2
Diện tích
100m2
Phòng ngủ
Thông tin mô tả
Khu đô thị Nam Vĩnh Yên sau khi đã hoàn tất giao sổ đỏ, bàn giao đất cho 2000 cư dân tại phân khu 1,2 thì tiếp đến triển khai phân khu 3. Đối diện sân Golf đầm vạc, cạnh khách sạn dic star 5 sao. Hiện tại hạ tầng đã có đường thảm nhựa và dự kiến trong tháng 11 mở bán chính thức. Vậy nên anh chị có nhu cầu quan tâm đến dự án của Tập Đoàn DIC thì xin hãy liên hệ đến để được đặt giữ chỗ không thưởng phạt để nhận xuất ưu tiên 1 khi Chủ đầu tư mở bán.
Tại sao phải đặt giữ chỗ bởi vì số lượng đợt tiếp theo này chỉ có 100 lô đất nền sổ đỏ, mà hiện tại giá chỉ khoảng 18 triệu đồng/m2 giá thấp hơn thị trường giao dịch 2022 là 26-28 triệu, các dự án lân cận giá cũng 30-40 triệu, khu dân cư xã phường giá cũng trên 20-25 triệu.
Vậy giá rẻ hợp lý bởi vì quỹ đất rộng 194ha được DIC tiền thân của Bộ Xây Dựng được cấp phép mấy trục năm về trước nên mức giá luôn tốt và hạ tầng đồng bộ.
Vậy tại sao phải mua đất các khu dân cư, hay khu đô thị mini khác không có khả năng cấp sổ đỏ cho người dân. Thay vì mua đất dự án đã cấp sổ đỏ cho hàng nghìn người, đã và đang ở rất đông vui. Giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, bắt đầu cuộc sống mới ngay tại dự án.
Kiến trúc - Tiện ích
Loại địa ốc Đất nền - Đất ở - Đất thổ cư
Hướng nhà
Số tầng
Số toilet
Đường trước nhà 15m - 20m
Số phòng khách
Số phòng ngủ
Pháp lý Sổ hồng
Vị trí tài sản
  •  
  •  
Xem thêm
Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.
Chat nhóm Vĩnh Yên Xác nhận tin đăng này đã bán Nhận mail theo yêu cầu Thông tin quy hoạch khu vực này Dự án thuộc khu vực này Đăng tin bán đất khu vực này Đăng ký môi giới tài sản này
Thông tin liên hệ
(1 đánh giá)
Địa chỉ: Thanh Trù, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Zalo