Cụm công nghiệp Hòa Sơn Lương Sơn Hòa Bình (Tin Hết Hạn)

Vị trí: Lương Sơn - Hòa Bình Giá: 200 triệu Diện tích: 360 m2

Thông tin chi tiết

Mã tài sản:
1065610
Giá bán:
200 triệu
Vị trí:
Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình
Diện tích:
360m2
Ngày đăng:
28-05-2019
Trạng thái:
Đang bán
Liên hệ:
nguyen thanh son
Mobile:
0962202 ...Xem
Đánh giá:
Nhận mail theo yêu cầu Đăng tin bán nhà Đăng ký môi giới tài sản này

Thông tin mô tả

Cụm công nghiệp Hòa Sơn Lương Sơn Hòa Bình
Cần bán 3000m đất lâu năm khác, tách làm 3 sổ ( Đã đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại thôn tân sơn- Hòa Sơn - Lương Sơn - Hòa Bình ) lô đất đã được qui hoạch tập trung thành khu công nghiệp Hòa Sơn,xã đã kéo đường điện lắp đặt trạm biến áp, nhà xưởng đã xây dựng mới rất nhiều , nhà máy sử lý nhôm , nhà máy chế biến gỗ, gạch không nung,,, khu đất đã được cấp Bản đồ mô tả ranh rới, Mốc giới. Thửa đất trong qui hoạch trung của xã và các hộ liền kề, trích lục bản đồ rất chi tiết, lô đất có địa thế phong thủy đẹp khá bằng phẳng, có đường to rộng đi vào rất thích hợp cho việc làm nhà xưởng đã qui hoạch đường giao thông nội bộ 5m. Đủ căn cứ để được cấp sổ đỏ ( nộp tiền thuế và nghĩa vụ với nhà nước là ra sổ )
Chỉ đẫn đường vào khu đất từ hà nôi đi hết đường cao tốc láng hòa lạc rẽ phải vào đường 21 đi theo hướng xuân mai đến cây xăng hòa sơn rẽ phải, vào đường vào mỏ đá đi tầm 800m là thấy đường lên bên phải của khu đất, khu đất năm bên tay trái gần đỉnh đồi. đường to rộng xe chở đá chạy ầm ầm xe công ra vào thoải mái ..
Liên hệ A. Sơn .zalo: 0904781993. (giá 200tr/sào).
( miễn trung gian và quảng cáo)

Kiến trúc - Tiện ích

  • Diện tích sử dụng: 360m2
  • Loại địa ốc: Bán kho, nhà xưởng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Lưu tin
  • Báo cáo vi phạm

Liên hệ

Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu anh/chị phát hiện có sai sót, xin hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand.