Căn hộ đẳng cấp nhất khu Thảo Điền cũng như quận 2, có thang máy riêng đến tận cửa, hồ bơi tràn, gym, spa đẳng cấp...
- Chủ đầu tư: Hong Kong Land và Sơn Kim Land.
- Vị trí: Đường 11, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
- Tổng số căn hộ: 238.
Giá bán căn hộ The Nassim Cập nhật mới nhất:
Loại căn hộ: 1 - 2 - 3 và 4 phòng ngủ.
* Diện tích: Từ 55m2 160m2.
- 1 phòng ngủ: 55 - 57m2, giá từ 4.2 tỷ VNĐ.
- 2 phòng ngủ: 85m2, giá từ 6.7 tỷ VNĐ.
- 3 phòng ngủ: 119 - 135m2, giá từ 10 tỷ VNĐ.
- 4 phòng ngủ: 152 - 159m2, giá từ 14.2 tỷ VNĐ.
- Penthouse: 408 - 458m2 (chưa kể sân vườn).
* Đảm bảo giá thật sự rất thấp hơn thị trường.
* Anh chị có nhu cầu thực sự trao đổi trực tiếp với em. Hỗ trợ anh chị xem nhà để mua ở hoặc đầu tư cho thuê.
* Chi tiết liên hệ em 24/7: 0919462121 (Imessage/SMS/Zalo/Viber) hoặc Email cho em: info@proviewland.vn đảm bảo thông tin chính xác nhất.
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất.
Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.