CHO THUÊ CĂN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG TẠI TRUNG TÂM ĐÀ LẠT CHARM BOUTIQUE HOTEL (Tin Hết Hạn)

Vị trí:
Lê Hồng Phong, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng Lưu tin
Mã tài sản: 23082212101 / Cập nhật: 08-08-2023
Giá bán
Thương lượng
Diện tích
Phòng ngủ
Thông tin mô tả
Charm Boutique hotel Dalat có tổng diện tích 2.902,21 m2, trong đó đất dùng để thực hiện xây dựng công trình là 1.160,57 m2 với tổng mức đầu tư cho dự án là 45,8 tỷ đồng. Dự án được thiết kế xây dựng bao gồm 2 phần chính là khối khách sạn và khối nhà biệt thự.
Charm Boutique hotel Dalat có vị trí tại số 21 – 23 đường Lê Hồng Phong, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Dự án nằm ngay ngã ba của các tuyến đường Pasteur, Lê Hồng Phong và Triệu Việt Vương, kết nối đến các tuyến đường huyết mạch của thành phó như Trần Phú và Quốc lộ 20, thuận lợi di chuyển đến các khu vực trong thành phố Đà Lạt.
Khách sạn: Có tổng diện tích 704,17 m2, được xây dựng bao gồm 2 tầng hầm, 3 tầng nổi và 1 tầng áp mái. Tòa khách sạn sở hữu 32 phòng, có diện tích mỗi căn từ 14 – 26 m2.

Biệt thự: Bao gồm 2 khối biệt thự có diện tích lần lượt là 260 m2 và 196 m2, xây dựng với chiều cao 2 tầng. Sở hữu không gian cafe kết hợp trưng bày và khu văn phòng.
Kiến trúc - Tiện ích
Loại địa ốc Biệt thự
Hướng nhà
Số tầng
Số toilet
Đường trước nhà
Số phòng khách
Số phòng ngủ
Pháp lý
Vị trí tài sản
  •  
  •  
Xem thêm
Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.
Chat nhóm Đà Lạt Xác nhận tin đăng này đã bán Nhận mail theo yêu cầu Thông tin quy hoạch khu vực này Dự án thuộc khu vực này Đăng tin cho thuê khu vực này So sánh dự án Charm Boutique hotel Dalat Đăng ký môi giới tài sản này
Thông tin liên hệ
(6 đánh giá)
Địa chỉ: Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Zalo