CHỈ 630 TRIỆU SỠ HỮU NGAY LÔ ĐẤT NỘI KHU TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH (Tin Hết Hạn)

Vị trí: Đồng Phú - Bình Phước Giá: 639 triệu Diện tích: 150 m2

Thông tin chi tiết

Mã tài sản:
20041339138
Giá bán:
639 triệu
salary Trả góp 70% chỉ từ
4.659.375 đ / tháng  
Vị trí:
Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước
Diện tích:
150m2
Ngày đăng:
01-04-2020
Trạng thái:
Đang bán
Liên hệ:
Nguyễn Thị Hồng Đào
Mobile:
0933670 ...hiện số
Đánh giá:
(0 đánh giá)
Xác nhận tin đăng này đã bán Nhận mail theo yêu cầu Thông tin quy hoạch khu vực này Dự án thuộc khu vực này Đăng tin bán đất khu vực này Đăng ký môi giới tài sản này

Thông tin liên hệ

Thông tin mô tả

Trong khi nhiều doanh nghiệp BĐS giảm nhân sự thì có những tập đoàn ồ ạt tuyển nhân sự, kích hoạt chiến dịch tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay.

Vì sao loạt doanh nghiệp BĐS này lại ồ ạt tuyển cả nghìn người giữa bối cảnh nhiều đại gia BĐS khác lao đao hạ lương, cắt giảm nhân sự vì dịch covid-19?
Mới đây Tập đoàn Danko Group cũng công bố chiến dịch tuyển dụng 500 nhân sự từ nhân viên tới trưởng phòng cho đến các vị trí quản lý cấp cao...tại Hà Nội và Thái Nguyên. Giải thích lý do tuyển dụng vào thời điểm hết sức khó khăn này, đại diện Danko cho biết đây là đợt tuyển dụng nhân sự lớn, tạo tiền đề quan trọng trong việc kiện toàn bộ máy, nâng cao cả về chất và lượng của Tập đoàn để phục vụ những mục tiêu phát triển lâu dài, vững mạnh.

"Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp cả nước.Nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân viên, cho lao động nghỉ việc luân phiên, thậm chí đóng cửa thì Danko Group lại "mở rộng cửa đón nhân tài", tuyển thêm nhiều nhân sự. Đây là sự khác biệt của Danko Group trong hành trình kiến tạo những giá trị mới khác biệ", vị này nhấn mạnh.

Trước đó đầu tháng 3, trong bối cảnh thị trường ngưng trệ, các hoạt động xúc tiến dự án dời không xác định thời hạn và nhiều doanh nghiệp bất động sản tạm dừng hoạt động, Tập đoàn Đất Xanh cũng công bố kế hoạch cho đợt tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay. Theo đó, Đất Xanh công bố tuyển 5.000 môi giới để phân phối 20.000 sản phẩm mới trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều thách thức.

Theo như lý giải của đại diện Tập đoàn này, "luôn nhìn thấy cơ hội trong các thách thức, nguồn lực nhân viên kinh doanh được tuyển dụng bổ sung với quy mô lớn sẽ góp phần thúc đẩy việc hoàn thành các kế hoạch chiến lược của Đất Xanh trong năm 2020 và những năm sắp tới", đại diện tập đoàn này chia sẻ.
Trong khi nhiều doanh nghiệp BĐS giảm nhân sự thì có những tập đoàn ồ ạt tuyển nhân sự, kích hoạt chiến dịch tuyển dụng lớn nhất từ trước đến nay.

Kiến trúc - Tiện ích

  • Diện tích sử dụng: 150m2
  • Chiều ngang: 5m
  • Chiều dài: 30m
  • Loại địa ốc: Đất nền - Đất ở - Đất thổ cư
Tìm kiếm: nhà đất Đồng Phú, nhà đất Bình Phước

Bản đồ

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Liên hệ với người đăng tin

Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu anh/chị phát hiện có sai sót, xin hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand.


Hỗ trợ
Bạn đang cần mua đất nền - đất ở - đất thổ cư tại Tân Phú - Đồng Phú - Bình Phước ? Xác nhận