Biệt thự: Cho thuê biệt thự song lập Saigon Pearl, 10x20m, 3 tầng, full tiện ích

Mã tài sản: 26022305334 / Ngày đăng: 09-02-2026
(Tin Hết Hạn)
Giá bán
118 triệu
~590 nghìn/m2
Diện tích
200m2
Phòng ngủ
4 PN
Thông tin mô tả
Biệt thự Thạnh Mỹ Tây, TP. Hồ Chí Minh
Cho thuê biệt thự cao cấp Saigon Pearl – căn góc 10x20m, hợp đồng thuê 5 năm, giá 4.500 USD/tháng
Vị trí đẳng cấp giữa trung tâm Sài Gòn: Biệt thự tọa lạc tại khu Saigon Pearl (92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh) – khu compound cao cấp ven sông Sài Gòn, chỉ 5 phút di chuyển đến Quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm.
- Khu vực được mệnh danh là “phố nhà giàu” của TP.HCM, quy tụ nhiều doanh nhân, chuyên gia và người nước ngoài sinh sống.
- Diện tích: 10 x 20m (200 m²)
- Loại hình: Biệt thự song lập cao cấp, sân vườn rộng, thiết kế sang trọng
- Kết cấu: Trệt + 2 lầu, nhiều phòng chức năng, phòng khách lớn
- Hướng nhà: Thông thoáng, đón gió sông mát mẻ
- Pháp lý: Hợp đồng thuê rõ ràng, minh bạch
Giá thuê: 4.500 USD/tháng (hợp đồng thuê 5 năm, cam kết ổn định)
Xem thêm: https://proviewland.vn/biet-thu-cho-thue/biet-thu-quan-binh-thanh-cho-thue/biet-thu-saigon-pearl-quan-binh-thanh-cho-thue/
Liên Hệ: 0919942121 - 0982472121 Mr Hiền (Viber/Zalo/whatsapp)
Giá : 118.000.000 /tháng
Diện tích: 200.00 m2
Kiến trúc - Tiện ích
Loại địa ốcBiệt thự
Hướng nhà
Số tầng
Số toilet5
Đường trước nhà
Số phòng khách
Số phòng ngủ4 phòng
Pháp lý
Vị trí tài sản
Xem thêm
Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.
Tìm kiếm
Thông tin liên hệ
(1 đánh giá)
Mobile: 0919462...hiện số
Email: chung9atm@*********
Zalo
Bất động sản đã xem