Bán nhà xưởng 9.000m2 cụm Khắc Niệm, đầy đủ công năng, vị trí đẹp. (Tin Hết Hạn)

Vị trí:
Cụm công nghiệp Hạp Lĩnh, Hạp Lĩnh, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh Lưu tin
Mã tài sản: 21101896854 / Cập nhật: 23-07-2022
Giá bán
99 tỷ
~8,2 triệu /m2
Diện tích
12000m2
Phòng ngủ
Thông tin mô tả
Bán 9.000m2 nhà xưởng trong diện tích 1,2ha đất, đầy đủ nhà xưởng, văn phòng, nhà ăn, nhà xe, bảo vệ. Xưởng đẹp trang bị đầy đủ PCCC tự động, sơn epoxy, trần thạch cao, điều hòa, 2 trạm điện.
Giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch rõ ràng.
Hiện trạng:
- Có 3 nhà xưởng được trang bị đầy đủ chỉ việc vào hoạt động, nhà xe, văn phòng, nhà ăn, 2 trạm điện công suất lớn. Giây tờ bàn giao đầy đủ.
Diện tích nhà xưởng:
- Đất hơn 1,2ha, nhà xưởng hơn 9.000m2.
Điện:
- 2 trạm điện công suất lớn
Nước:
- Có đầy đủ phục vụ sản xuất và sinh hoạt
Vị trí:
- Kho xưởng bán tại cụm công nghiệp Hạp Lĩnh – Bắc Ninh
- Thời gian sử dụng đến 2057.
Giá: Thỏa thuận.
** Liên hệ : Mr.Chưởng (Megasun Bắc Ninh) : 0968.668.404 – Chuyên nhà xưởng – Đất công nghiệp miền Bắc – Tư vấn cấp phép đầu tư Khu CN.
. Hãy gọi đến chúng tôi 24/7 để được hỗ trợ chuyên sâu, hỗ trợ pháp lý, nắm bắt thông tin quy hoạch, hỗ trợ đàm phán gia. Quý khách có nhu cầu chúng tôi có giải pháp. “Mang giá trị đến bạn là thành công của chúng tôi”.
Kiến trúc - Tiện ích
Loại địa ốc Bán kho, nhà xưởng
Hướng nhà
Số tầng
Số toilet
Đường trước nhà
Số phòng khách
Số phòng ngủ
Pháp lý
Vị trí tài sản
  •  
  •  
Xem thêm
Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.
Chat nhóm trong khu vực TP. Bắc Ninh Chat nhóm TP. Bắc Ninh Xác nhận tin đăng này đã bán Nhận mail theo yêu cầu Thông tin quy hoạch khu vực này Dự án thuộc khu vực này Đăng tin bán nhà khu vực này Đăng ký môi giới tài sản này
Thông tin liên hệ
(0 đánh giá)
Địa chỉ: Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Zalo