Bán nhà 4 tầng KĐT Dimond Visip Từ Sơn, Bắc Ninh. Giá 3,9 tỷ (Tin Hết Hạn)

Vị trí:
Quế Võ, Bắc Ninh Lưu tin
Mã tài sản: 22102154038 / Cập nhật: 04-03-2023
Giá bán
3 tỷ 900 triệu
~52 triệu /m2
Diện tích
75m2
Phòng ngủ
Thông tin mô tả
Cho dù bạn có gửi bao nhiêu tiền trong ngân hàng đi chăng nữa khi Ngân hàng phá sản bạn chỉ được nhận về tối đa 125 triệu.
Khi bạn có tiền bạn mua nhà đất, bạn không đi vay bạn mua bất động sản, cho dù nó có bất động thì bất động càng lâu giá trị tài sản của bạn nhân lên càng lớn, đừng sợ nó bất động, chỉ sợ không có tiền mua. Hãy mua đi, khi bạn còn có thể mua được giá tốt:
Bán nhanh căn nhà 4 tầng nằm tại trung tâm KĐT VSip Từ Sơn, Diện tích: 75m2 mặt tiền 5m. Xung quanh hạ tầng rất đẹp. Gần khu qui hoạch Chung Cư, trường học...
Giá bán công khai: 3 tỷ 900 triệu.
️ Chi tiết liên hệ: 034 878 3999
Kiến trúc - Tiện ích
Loại địa ốc Bán nhà phố
Hướng nhà
Số tầng
Số toilet
Đường trước nhà
Số phòng khách
Số phòng ngủ
Pháp lý
Vị trí tài sản
  •  
  •  
Xem thêm
Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.
Chat nhóm trong khu vực Quế Võ Chat nhóm Quế Võ Xác nhận tin đăng này đã bán Nhận mail theo yêu cầu Thông tin quy hoạch khu vực này Dự án thuộc khu vực này Đăng tin bán nhà khu vực này Đăng ký môi giới tài sản này
Thông tin liên hệ
(1 đánh giá)
Địa chỉ: Đại Xuân, Quế Võ, Bắc Ninh
Zalo