Cần tiền bán gấp căn nhà cấp 4 giá rẻ gần chợ đầu mối Bình Điền Quận 8, sổ hồng riêng, giấy tờ hợp lệ.
Giá bán: 2tỷ590tr.(tl trực tiếp)
dt 80m2 gồm 1T1L 2pn 2wc bếp tách riêng
Tiện ích: Gần đường Nguyễn Văn Linh, trường học, chợ, ngân hàng, ủy ban phường, ủy ban Q.8. Đi quận 1 khoảng 15 phút xe máy.
Giấy phép cho cất nhà trên 3 tấm.
Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%
Tiếp người thiện chí, miễn trung gian.
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất.
Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.