Bạn cần nhà để mở TT Tiếng Anh,Spa,Gym khu Xô Viết Nghệ Tĩnh gần trường ĐH.LH ngay:0905.606.910
Cần cho thuê nhà 3 tầng 2 mặt tiền đường 10 m 5 Thành Thái, khu Xô Viết Nghệ Tĩnh tập trung nhiều trường Đại học.
Tuyệt vời cho làm trung tâm các loại như spa, gym, Trung tâm Ngoại Ngữ, hoặc trụ sở cty. 2 mặt tiền rộng nên ko phải suy nghĩ về chỗ để xe.
Diện tích đất : 143 m2
Diện tích xây dựng : 116 m2
Diện tích sàn : 416 m2
Giá rẻ : 25 tr/ tháng
Và còn nhiều nhà ,đất, căn hộ bán và cho thuê đẹp, rẻ khác nữa, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và chọn căn phù hợp nhất, giá chính chủ rẻ nhất không kê chênh.
Diamond Land.
Địa chỉ trụ sở cty: 97 Hà Kì Ngộ,Sơn Trà,Đà Nẵng
- VP : 28 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
VP tại Mường Thanh : Ki ốt 22- hướng Bắc, Tầng 1 CH chung cư Cao cấp Mường Thanh ,Đà Nẵng
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất.
Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.