Mô tả:
Tòa căn hộ dịch vụ cao cấp – đang vận hành 33 phòng cho thuê – dòng tiền ổn định hơn 200 triệu/tháng, thiết kế bài bản, nội thất đầy đủ, khai thác hiệu quả.
Gần trục đường Thống Nhất sầm uất – hẻm xe hơi, khu dân dư an ninh yên tĩnh, dân trí cao.
Diện tích đất: 219m², ngang 8m, dài 27.5m vuông vức.
Kết cấu: 1 trệt, 3 lầu, 1 sân thượng – tổng diện tích sàn 643.4m²
Gồm 33 phòng, mỗi phòng đều có WC riêng, nội thất đầy đủ sẵn sàng khai thác.
Lợi thế vượt trội:
– Thang máy lớn – vận hành ổn định
– Hầm xe rộng – để hơn 100 xe máy
– Mặt bằng tầng trệt đang cho thuê mở quán cà phê riêng biệt
Tiện ích & vị trí nổi bật:
– Gần Chợ Hạnh Thông Tây – khu thương mại sầm uất
– Gần Bệnh viện Gò Vấp, Đại học Công nghiệp TP.HCM
– Chỉ 5–6km đến sân bay Tân Sơn Nhất – di chuyển 15–20 phút, cực tiện cho khách công tác, chuyên gia, người nước ngoài
Sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ, công chứng ngay.
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất.
Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý khách hàng phát hiện có tin đăng giả mạo hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand, nếu xác minh đúng chúng tôi thưởng 200,000đ vào tài khoản để đăng tin.