Tại sao nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết?

Bán Novaworld Phan Thiết - Vị trí: Phan Thiết - Bình Thuận Giá: 3 tỷ 300 triệu Diện tích: 100 m2

Thông tin chi tiết

Mã tài sản:
2147483647
Giá bán:
3 tỷ 300 triệu
Vị trí:
Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
Diện tích:
100m2
Thuộc:
Dự án Novaworld Phan Thiết
Ngày đăng:
30-04-2019
Liên hệ:
PKD Novaworld Phan Thiết
Mobile:
0938210 ...Xem
Đánh giá:

Thông tin mô tả

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHAN THIẾT?
1. Đón thêm dự án lớn, thị trường Đất Nền Phan Thiết thêm sức hút.
2. Đất nền dự án Phan Thiết “hút” nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch biển.
3. Kết nối hạ tầng đồng bộ giúp Đất Nền Phan Thiết “cất cánh”.
4. Thời cơ của đất nền biệt thự biển Phan Thiết
5. Bình Thuận: Duyệt phát triển 15 khu dân cư với 1770 ha và 24,6 nghìn tỷ đồng.
6. Khách đến Bình Thuận tăng 14%/năm, Đất Nền Phan Thiết hưởng lợi.
https://novaworld.info/phan-thiet/dau-tu-novaworld-phan-thiet
1. Đón thêm dự án lớn, thị trường Đất Nền Phan Thiết thêm sức hút.
– 3 tháng cuối năm 2018, thị trường bất động sản Phan Thiết “nóng” chưa từng có khi hàng loạt các doanh nghiệp lớn ồ ạt đổ hơn 1,2 tỷ USD vào 8 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Tập đoàn FLC gia nhập thị trường bất động sản Phan Thiết với dự án FLC Mũi Né & Beach Resrot, TMS cũng sẽ chào sân một dự án gần 30 ha.
2. Đất nền dự án Phan Thiết “hút” nhà đầu tư nhờ tiềm năng du lịch biển
– Trong quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Thành phố Phan Thiết được xây dựng trở thành đô thị du lịch.
– Bình Thuận hướng tới trở thành Trung tâm Du lịch – Thể thao biển quốc gia trên cơ sở hình thành các sản phẩm du lịch đặc trưng như du lịch, thể thao biển. Bao gồm du lịch sinh thái biển, trung tâm thể thao biển, văn hóa miền biển… gắn với dNu lịch sinh thái rừng, trung tâm nghĩ dưỡng cao cấp.
– Đây là cơ sở để Bình Thuận không ngừng đẩy mạnh công tác thu hút, triển khai các dự án đầu tư vào du lịch. Đồng thời khi du lịch phát triển, rất cần các dự án Đất Nền Phan Thiết để làm quỹ đất xây dựng các khu nghỉ dưỡng, biệt thự, Resort.

3. Kết nối hạ tầng đồng bộ giúp Đất Nền Phan Thiết “cất cánh”.
– Một trong những điểm then chốt để lượng khách không ngừng đổ về Bình Thuận là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây kết nối với quốc lộ 1A đã hoạt động, rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 giờ.
– Riêng dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết vừa được Thủ tướng chính phủ yêu cầu Bộ GTVT tiến hành các thủ tục đầu tư để triển khai sớm nhất. – Như vậy, khi cao tốc Dầu giây – Phan Thiết đi vào hoạt động, khoảng cách từ TP.HCM ra Thành phố Phan Thiết còn 2 giờ. – Nếu đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thúc đẩy khách nội địa khu vực phía Nam đến Bình Thuận thì khi có sân bay, du lịch Bình Thuận dự kiến sẽ hút thêm du khách các tỉnh phía Bắc và quốc tế.
4. Thời cơ của đất nền biệt thự biển Phan Thiết.
đẩy các dự án nghỉ dưỡng và dự án đất nền Bình Thuận sẽ có tiềm năng thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ chú ý đến.
– Có tới 4 dự án “khủng” dự kiến sẽ đổ bộ thị trường bất động sản Đất nền nghỉ dưỡng Phan Thiết, Bình Thuận trong thời gian tới: Khu du lịch thương mại dịch vụ cao cấp Hàm Tiến – Mũi Né, Hòn Rơm – Mũi Né, Hàm Thuận Đa Mi, và khu du lịch suối nước nóng Bưng Thị. – Từ những dự án này, sẽ thúc đẩy đất nền nghỉ dưỡng Phan Thiết cực kỳ tiềm năng trong thời gian tới.
5. Bình Thuận: Duyệt phát triển

Kiến trúc - Tiện ích

  • Diện tích sử dụng: 100m2
  • Chiều ngang: 5m
  • Chiều dài: 20m
  • Loại địa ốc: Bán nhà biệt thự, liền kề

Bản đồ

Video

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Lưu tin
  • Báo cáo vi phạm

Dự án Novaworld Phan Thiết

Liên hệ

Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu anh/chị phát hiện có sai sót, xin hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand.