National Univeristy Of Singapore (NUS) (Tin Hết Hạn)

Vị trí: Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh Giá: Thương lượng Diện tích: Chưa xác định

Thông tin chi tiết

Mã tài sản:
1808725113
Giá bán:
Thương lượng
Vị trí:
Phường 22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích:
Liên hệ
Ngày đăng:
27-08-2018
Liên hệ:
du học Gopal
Mobile:
0904308 ...Xem
Đánh giá:
Nhận mail theo yêu cầu Đăng tin bán nhà Đăng ký môi giới

Thông tin mô tả

National Univeristy Of Singapore (NUS)
21 Lower Kent Ridge Road Singapore 119077
Tổng quan:
National University of Singapore (NUS) là một trường đại học nghiên cứu tại Singapore. Trường được thành lập vào năm 1905 với quy mô là một trường cao đẳng y tế, NUS được coi là viện nghiên cứu lâu đời nhất ở Singapore và cũng là một trong các trường đại học lớn nhất trong cả nước về tuyển sinh sinh viên và chương trình giảng dạy được cung cấp.
NUS là một trường đại học nghiên cứu toàn diện với một chiều hướng kinh doanh. Trường cung cấp các văn bằng đại học và sau đại học thuộc nhiều lình vực đa dạng như khoa học, y học và nha khoa, thiết kế và môi trường, luật, nghệ thuật và khoa học xã hội, kỹ thuật, kinh doanh, điện toán và âm nhạc. Bên cạnh đó, NUS còn được biết đến là ngôi trường của bốn cựu Thủ tướng, Chủ tịch Singapore và hai Thủ tướng Malaysia từng học tập ơ đây.
Vì sao lại chọn NUS?
- NUS được xếp hạng nhất ở Singapore và toàn châu Á, và thứ 22 trên thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học lần thứ 2018, và thứ 11 trên thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019. NUS được vinh danh là trường đại học quốc tế đứng thứ 4 trên thế giới.
- Trong Bảng xếp hạng khả năng lao động sau đại học của QS 2018, xếp hạng hàng năm về việc làm của sinh viên tốt nghiệp đại học, NUS được xếp hạng thứ 30 trên thế giới.
- NUS được xếp hạng thứ 24 trong Bảng xếp hạng danh tiếng thế giới của Higher Higher Education, nơi xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới dựa trên danh tiếng quốc tế của họ.
- NUS đứng thứ 5 trong tổng số 77 viện Đại học lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương theo xếp hạng của tạp chí Asia Week năm 2000. Theo bảng xếp hạng này, thứ hàng của NUS vượt cả các trường hàng đầu của Úc.
- NUS được Viện kiểm định giáo dục Mỹ Camegie xếp vào bảng các Đại học hàng đầu thế giới, với chương trình đào tạo cử nhân, tiến sỹ chất lượng và có thể nghiên cứu đa ngành.
- Riêng ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại NUS được xếp hạng đứng đầu châu Á theo xếp hạng của tạp chí Asia Inc. Ngành Engineering và IT tại NUS được đánh giá nằm trong top 10 trường đạo tạo tốt nhất, còn ngành Science được nằm trong top 40 trường đào tạo tốt nhất.
Hãy chat trực tuyến với những cựu du học sinh ở góc phải màn hình này " TRỰC TUYẾN" để tìm hiểu thông tin về MDIS.

Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.

VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Viber & Zalo: 0904308050 - 0904209070 - 0971026142

Phone: 02866860801

info@gopal.edu.vn

www.gopal.edu.vn

Kiến trúc - Tiện ích

Bản đồ

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Lưu tin
  • Báo cáo vi phạm

Liên hệ

Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu anh/chị phát hiện có sai sót, xin hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand.