️️ ĐẦU TƯ 1 TỶ VÀO KHU THƯƠNG MẠI BÊN SÔNG CAM KẾT SINH LỢI NHUẬN ️️
️ May mắn sở hữu TTTM đầu tiên cao 10 Tầng của Long An, Khu dân cư The Pearl Riverside ôm trọn Công viên ven sông gần 6000m2 và Bến du thuyền sang trọng.
️ Nằm ngay trung tâm Bến Lức cách TP. HCM 10km, trong khuôn viên 46000m2 là TTTM 10 tầng và 250 căn nhà phố liền kề - 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng view sông - mang phong cách Á Đông.
️ Những căn nhà phố tại đây mang diện tích đa dạng, từ 70m2 - 120m2.
️ Pháp lý hoàn chỉnh
️ Cơ sở hạ tầng & Tiện ích đã gần xong
️ Bàn giao nhà Tháng 04/2021
️ Ngân hàng ACB hỗ trợ 70%
️ Ân hạn Gốc - Lãi lên tới 24 tháng
Phone : 0888 880 173 - Mr. Tiến Sỹ (SMS / ZALO / VIBER)
: Tiensy.srl@gmail.com
Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu anh/chị phát hiện có sai sót, xin hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand.
Cập nhật: 4 ngày trước
Cập nhật: 5 ngày trước
Cập nhật: 3 tuần trước