Gia đình cần bán nhà khu vực Kim Mã, từ nội thất đến thiết kế được thiết kế theo phong cách Châu Âu, hiện đại và sang trọng. Nhà xây 5 tầng, 4 phòng ngủ, nội thất tiện nghi, đầy đủ, khách chỉ cần xách vali về ở luôn.
Nhà có vị trí đẹp, gần trung tâm cách mặt đường chỉ 40m, xe máy tránh nhau thoải mái, 3 mặt thoáng, có sân vườn cực đẹp không khác gì biệt thự. Nhà mới xây 1 năm, thiết kệ hiện đại phòng nào cũng có ban công và cửa sổ, nội thất bên trong đẹp miễn chê, xem 1 lần ưng ngay. Nhà sổ đỏ chính chủ, sang tên 1 nốt nhạc, giá 4,95 tỷ có thương lượng.
Liên hệ: 0906294995( Việt ).
Chú ý:
Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm trên nội dung, hình ảnh, video… Nhà Đất CafeLand luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất và trung thực nhất. Nhà Đất CafeLand không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu anh/chị phát hiện có sai sót, xin hãy thông báo cho Ban quản trị Nhà Đất CafeLand.
Cập nhật: 1 ngày trước
Cập nhật: 16 giờ trước
Cập nhật: 16 giờ trước
Cập nhật: 16 giờ trước
Cập nhật: 16 giờ trước
Cập nhật: 16 giờ trước